Tin Tức

1. Top 3 tiêu chí chọn mẫu bàn ghế cafe đẹp nhất

Một mẫu bàn ghế cafe đẹp được coi là linh hồn của thiết kế, vì vậy việc chọn mẫu bàn ghế nào đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của không gian đó. Thông thường, bạn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính như sở thích, tài chính, không gian đặt bộ bàn ghế để chọn mẫu bàn ghế làm sao vừa đẹp, phù hợp với thiết kế đồng thời cũng có mức giá bán hợp lý. Vậy những bộ bàn ghế cafe như thế nào mới đáp ứng hết các tiêu chí trên?

1.1 Bàn ghế mang lại cảm giác thoải mái

Bàn ghế cafe mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng

Bàn ghế cafe mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng

Tạo được sự thoải mái cho người sử dụng được cho là tiêu chí quan trọng nhất trong việc chọn lựa mẫu bàn ghế cafe. Điều này hoàn toàn đúng với mọi không gian sử dụng. Ví dụ với những quán cafe thì đây sẽ là cách để níu chân khách hàng lâu hơn và cảm giác thoải mái sẽ lôi kéo khách hàng quay lại thường xuyên hơn. Người dùng có thể tựa lưng hay ngồi nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp một cách thoải mái nhất hay đơn giản chỉ là đem lại cảm giác thư giãn nhất có thể. Thỉnh thoảng, họ cũng cần một chỗ để tựa tay cho bớt trống trải hoặc cần những bộ bàn ghế cafe đẹp tạo được độ cao cho mình. 

Sự thoải mái ở đây cũng có thể được hiểu là về mặt không gian. Bạn cần chú ý đến diện tích không gian đặt bộ bàn ghế cafe, với những không gian nhỏ thì chỉ nên đặt số lượng ít với những bộ bàn ghế nhựa cafe kiểu gọn nhẹ trong khi đó bạn cần đặt số lượng bàn ghế vừa phải với kiểu dáng bàn ghế sofa cafe chẳng hạn. Ngoài ra, thiết kế cũng cần đa dạng về cả mặt số lượng, tức là có sự kết hợp giữa kiểu bàn ghế cafe dành cho 2 người và kiểu dành cho 1 nhóm người sử dụng. Điều này sẽ tùy thuộc vào cách sắp xếp không gian theo từng mục đích khác nhau. 

1.2 Màu sắc bàn ghế

Chọn gam màu nổi bật cho bàn ghế văn phòng

Chọn gam màu nổi bật cho bàn ghế văn phòng 

Các quán cafe, trà sữa hiện nay đều đi theo xu hướng trang trí quán thật bắt mắt và cá tính để tạo sự thoải mái và phục vụ cho việc check-in của giới trẻ. Vì vậy mà màu sắc cũng là yếu tố quan trọng không kém nhằm thu hút khách hàng lui tới quán nhiều hơn. Còn tùy vào phong cách thiết kế không gian mà bạn có thể chọn lựa màu sắc bàn ghế cafe cho phù hợp. Với những thiết kế hiện đại, bạn nên chọn những gam màu sáng như trắng, be, cam, xanh,.. và chọn gam màu ấm áp như nâu, đỏ dành cho phong cách cổ điển. Đồng thời những gam màu này cũng cần ton-sur-ton với những đồ vật trang trí xung quanh như rèm cửa, sơn tường, cây cối, cốc uống trà,...

Đối với những không gian khác như văn phòng thì nên chọn màu sắc nổi bật bởi vốn dĩ các văn phòng thường được sơn nền màu trung tính, đem lại cảm giác thoải mái, tạo nên những giờ làm việc hiệu quả. Ngoài ra, tại không gian sân vườn, bạn có thể chọn màu sắc tùy theo sở thích của bản thân và gần gũi với thiên nhiên nhất.

Ngày Đăng : 29/09/2019 - 10:14 PM

Zalo